Ngày đăng

Tác dụng quả óc chó với trẻ nhỏ

Bất cứ cha mẹ nào cũng muốn con mình thông minh và dành cho chon những gì tốt đẹp nhất. Vậy trong các loại thực phẩm hàng ngày, các cha mẹ đã thêm khẩu phần quả óc chó vào cho các bé chưa? Dưới đây là tác dụng của quả óc chó với các bé.

oc-cho

Quả có chó có chứa 1 lượng Omega 3 giúp mắt của trẻ có thị lực tốt. Đặc biệt so với cá hồi là loại nhiều Omega 3 thì hàm lượng của quả óc chó gấp 3 lần, giúp phát triển đại não của trẻ. Ngoài ra quả óc chó còn chứa nhiều vitamin E, A xit amin.

Hàm lượng canxi trong quả óc chó tương đương với trong sữa bò vì vậy cho bé ăn óc chó mỗi ngày giúp bé phát triển hoàn thiện hệ thống xương.

Ngoài ra hàm lượng vitamin E cao giúp bé có một mái tóc chắc khỏe.

Đa số các bác sỹ khoa nhi khuyến cáo nên cho trẻ ăn quả óc chó. Nhưng với các trường hợp mẹ bầu từng bị dị ứng với quả óc chó các mẹ nên kiểm tra xem em bé có bị dị ứng hay không. Còn lại bạn hoàn toàn có thể cho bé dùng quả óc chó bình thường. Chỉ cần 4-6 quả óc chó hàng ngày cho bé yêu nhà bạn, bé sẽ phát triển khỏe mạnh và thông minh hơn.

oc-cho1

Được thành lập và phát triển từ năm 2012, shop quà tặng việt tiền thân là shop trái cây nhập khẩu, hiện cung cấp hoa quả nhập khẩu và quà tặng lưu niệm. Quả óc chó nhập khẩu hiện nay được nhiều người dùng biết đến và khá phổ biến. Khách hàng có nhu cầu mua quả óc chó nhập khẩu xin liên hệ : 0934.333.118

Hoặc khách hàng có thể chọn các sản phẩm khác tại trang quà tặng việt.

Xin cảm ơn quý khách.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *