Ngày đăng

Tác dụng quả óc chó với nam giới như nào?

Kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học tại trường Đại học bang California cho thấy. Dùng quả óc chó thường xuyên sẽ cải thiện chất lượng tinh binh của nam giới.

oc-cho-2

Trong cuộc sống công nghiệp hiện đại ngày nay, làm cho con người ít vận động hơn dẫn đến nguy cơ bị tim mạch và huyết áp ngày càng trẻ hoa và tình trạng tinh binh của phái mày râu cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Quả óc chó được mệnh danh là vua của các loại quả từ thời kỳ cổ đại với hàm lượng Omega 3 cao gấp 3-5 lần cá hồi, giàu khoáng chất , nhiều vitamin E chống oxi hóa mạnh và các chất béo không bão hòa giúp bảo vệ động mạnh giảm các chelesterol.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng dùng quả óc chó thường xuyên giúp cải thiện chất lượng tinh binh của nam giới.

Theo thống kê từ Trường Y tế công cộng của UCLA với nhiều tình nguyện viên cho thấy mật độ tinh trùng của các tình nguyện viên và khả năng di chuyển của tinh trùng tăng thêm 5% so với khi  không dùng.

Lý do được các nhà nghiên cứu chỉ ra là do quả óc chó có hàm lượng cao acid béo omega 3 có liên quan đến kích thước và hình dang tinh trùng tốt hơn.

oc-cho1

Shop quà tặng việt được thành lập từ năm 2012 tiền thân là shop trái cây nhập khẩu, hiện tại chúng tôi cung cấp mặt hàng hoa quả nhập khẩu và quà tặng lưu niệm. Mấy năm gần đây do độ phổ biến của internet nên nhiều người đã biết đến quả óc chó và dùng thường xuyên. Khách hàng có nhu cầu mua quả óc chó nhập khẩu cao cấp xin liên hệ : 0934.333.118

Khách hàng có nhu cầu chọn sản phẩm khác xin về trang chủ quà tặng việt

Cảm ơn quý khách!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *