Ngày đăng

Tác dụng quả nho đen

Nho đen có tác dụng như thế nào?

Trong Nho đen có chứa hàm lượng chất xơ rất cao. Chất dinh dưỡng từ quả nho có tác dụng chống lại ung thư và bệnh tim.

14639676_940871256046530_8281237203859343408_n

Theo sách đông y, Nho tính bình, vị ngọt, có tác dụng bổ gan, thận, sinh dịch bôi trơn. Ngoài ra ăn Nho sẽ bổ ích cho khí huyết, thông lợi tiểu tiện, dùng để hỗ trợ chữa trị các bệnh như: tì hư khí yếu, hụt hơi mất sức, phù thũng, tiểu tiện khó. Vỏ nho đen có tác dụng ích âm dưỡng thận, có tác dụng đen tóc

Theo y học hiện đại trong lớp vỏ mỏng của nho tồn tại chất tương đồng với hóc môn estrogen ở người và các chất có khả năng kháng khuẩn. Chúng có tác dụng làm giảm cholesterol, bảo vệ thành mạch máu trong cơ thể. Vì vậy khi ăn nho cả vỏ sẽ tốt cho tim mạch rất nhiều.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại Nho, Nhưng nho đen nhập khẩu mỹ hoặc Úc được nhiều người tiêu dùng lựa chọn do được lai tạo thành nho không hạt, hương vị thơm ngon, độ ngọt cao.

Mọi người mỗi tuần nên ăn nho một lần để làm sạch cơ thể, Nho rất tốt cho trẻ em vì là loại quả giàu năng lượng. Tuy nhiên do nho có nhiều đường nên những người bị bệnh tiểu đường nên dùng nho với 1 lượng nhất định.

Một số nghiên cứ cho thấy Nho cũng tác dụng bảo vệ não, thu dọn những mảng có hại trong não. Làm sạch các mảng gây hại và gốc tự do trong não để loại trừ nhiều mầm bệnh.

Hiện tại bên em cung cấp trái cây nhập khẩu, trong đó tùy vào mùa vụ có Nho đen Mỹ, Úc, … Khách hàng có nhu cầu mua nho đen xin liên hệ : 0934.333.118

 

Lưu

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *