Ngày đăng

Tác dụng của trái lê

Theo lích sử thì cây Lê đầu tiên xuát hiện ở phía Tây Trung Quốc, sau đó được trồng bởi người La mã cổ đại. Theo đông y, thì trái lê có thể ăn sống hoặc chín, có thể trộn với mật ong để làm món tráng miệng rất ngon. Ngày nay Lê được trồng ở khu vực Tây âu, Bắc Phi và châu A. Do có khả năng chị được nhiệt độ thấp nên Lê được trồng ở nhiều nơi và cho thu hoạch quanh năm trên trái đất. Do tác dụng tuyệt vời của trái Lê nên được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

le-han-quoc1

Những tác dụng tuyệt vời của trái lê.

1. Nhiều Chất Xơ.

Mọi người thường biết rằng táo là nguồn cung cấp pectin, nhưng sự thật lê chứa nhiều pectin hơn. Đó là một chất xơ hòa toan đặc biệt có lợi trong việc giảm cholesterol xấu và cải thiện rất nhiều hệ tiêu hóa. Dùng Lê thường xuyên giúp cho bạn có một hệ tiêu hóa khỏe mạnh, với lượng đường không cao rất có lợi cho người bị tiểu đường. Ngoài ra Lê còn có tác dụng giải độc cơ thể trong hệ tiêu hóa.

2. Nguồn cung cấp nhiều vitaminC

Đó là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, với chế độ ăn phù hợp, Vitamin C thực sự có lợi trong việc bảo vệ gien, hạn chế sự đột biến có thể gây ung thư. Không những thế VitaminC còn có tác dụng chống lão hóa, làm mềm mại làn da…

3. Giúp giảm cân

Theo một nghiên cứu mới đây, rau xanh và trái lê có tác dụng chống lại bệnh béo phì. Nhiều nghiên cứu cho thấy việc ăn nhiều trái cây và rau quả có tác dụng tốt đến việc giảm cân. Vì nó chứa nhiều vitamin và chất dinh dưỡng nhưng lại chứa rất ít calo. Vì thế nếu bạn muốn giảm cân thì quả Lê là một lựa chon tuyệt vời.

4. Cải thiện sức khỏe tim mạch và rất có lợi cho người bị tiểu đường.

Hiện tại hoa quả nhập khẩu từ Hàn Quốc trong đó có Lê hàn đang được rất nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Vừa là dùng để ăn hàng ngày hoặc làm quà biếu cao cấp. Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ : 0934.333.118

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *