Ngày đăng

Lê Hàn Quốc tại Hà nội

Hiện nay Lê Hàn Quốc là giống lê nâu được  nhiều người tiêu dùng Hà Nội lựa chọn. Do đặc điểm quả lớn từ 500gr- 1kg/ 1 quả, nhiều nước, ăn có độ ngọt vừa phải không gây ngán. Dòng lê này được xuất khẩu sang cả các thị trường cao cấp của Châu Âu và Mỹ.

14

Dùng trái lê thương xuyên có rất nhiều tác dụng trong việc phòng chóng viêm thận, viêm ruột và tăng cường hệ miễn dịch. Lê cũng được người đang bị sốt hay bị nóng trong người lựa chọn vì bản thân quả lê chưa nhiều nước có tác dụng làm mát cơ thể. Ngoài ra trái lê còn được dùng hấp lên để cho em bé ăn khi em bé bị cảm cúm…

Hiện nay lê hàn quốc thường được ăn tươi hoặc ép lấy nước, bảo quản trong kho lạnh được vài tuần. Nhưng các bạn nên lưu ý cần nhẹ tay vì lê rất dễ bị thâm dập bên trong.

Hiện tại Lê Hàn Quốc bắt đầu mùa vụ từ tháng 10 dương lịch và kết thúc vào khoảng tháng 4. Do Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á hiện đã bỏ các hàng rào thuế quan. Nên Lê Hàn Quốc hiện là mặt hàng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn do giá thành hiện nay đã tương đối phù hợp với người tiêu dùng. Đặc biệt các thùng lê hàn size 5 -7 quả được đóng hộp tương đối đẹp có thể dùng làm quà tặng các dịp tết cổ truyền.

Được thành lập từ năm 2012, quà tặng việt hiện đang là một trong những đơn vị phân phối hoa quả nhập khẩu hàng đầu tại hà nội. Lê Hàn Quốc hiện đang là mặt hàng chủ đạo của shop. Chúng tôi hiện đang phân phối Lê Hàn Quốc tại các siêu thị và các tỉnh phía bắc. Khách hàng có nhu cầu mua buôn số lượng lớn hoặc mua lẻ tại hà nội xin hãy qua địa chỉ 1074/3 đường Láng, hoặc liên hệ 0934.333.118

Xin cám ơn quý khách.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *