Ngày đăng

Gợi ý quà tặng sếp

19

Gửi quà tặng lãnh đạo, quà tặng đối tác, quà tặng bạn bè và người thân đang dần trở thành phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó là cả một nghệ thuật giao tiếp xã hội buộc bạn phải có những hiểu biết nhất định nhất là đối tác đến từ một vùng miền hay nền văn hóa khác, làm sao để món quà truyền được thông điệp ý nghĩa chân thành của bạn.

14

Các yếu tố quan trọng để giúp bạn thành công:

Thứ nhất tặng quà đúng mục đích, trước khi tặng quà bạn xác định rõ mục đích của mình với đối tác, mong sự hợp tác chân thành, mong duy trì mối quan hệ, và nếu là tặng cho cá nhân thì bạn nên xem sở thích của cá nhân được tặng quà để chọn món quà phù hợp

Thứ 2 bạn phải tặng quà vào đúng thời điểm, có thể là lúc có đầy đủ nhân viên, có thể là lúc một mình..

Thứ 3 là quà tặng có giá trị tương  ứng với người được nhận, nếu rẻ quá thì thành ra bạn là người cẩu thả… Không phải là món quá đắt vượt quá khả năng chi trả của bạn, vì đã gọi là quà thì không đặt quá nhiều giá trị vật chất mà nó còn mang giá trị tinh thần, không phải người ta thiếu tiền mà là tấm lòng của bạn, nhưng phải tương ứng với người được nhận.

Thứ 4 Bạn cần lưu ý đến văn hóa, hay nói khác là phong thủy của người nhận quà, ví dụ người nhật hay tàu rất kị số 4 hoặc số chia cho 4 dư 1, hay người Hàn không thích vật sắc nhọn, người theo đạo hồi, người theo đạo thiên chúa….

Hiện tại shop chúng tôi cung cấp quà tặng sếp, quà tặng sếp nữ, quà tặng sếp nam, các sản phẩm quà tặng độc đáo như quà mạ vàng, giỏ hoa quả nhập khẩu để tặng quà tết. Nếu khách hàng có yêu cầu xin liên hệ 0934.333.118

14639622_936772849789704_6494084327522069518_n

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *